Block A, Khu đô thị Mizuki Park, Nguyễn Văn Linh,  Tp. Hồ Chí Minh
Kết nối:

Bảng giá

Trị mụn tại COCHI SPA bao nhiêu tiền?

Trị mụn tại COCHI SPA có các dịch vụ hỗ trợ điều trị mụn. Tuy nhiên, chuyên viên sẽ soi da và tư vấn trực tiếp cho bạn, tùy theo cơ địa và tình trạng da mụn của mỗi người như thế nào mà sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt.

Soi da
Tùy theo cơ địa và tình trạng da mụn của mỗi người như thế nào mà sẽ có phác đồ điều trị riêng biệt.

Lấy nhân mụn 
Lấy nhân mụn là phương pháp hỗ trợ rút ngắn quá trình điều trị mụn. Việc lấy nhân mụn ra khỏi da sớm giúp hạn chế viêm nhiễm, lây lan, hạn chế mụn phát triển nặng hơn nếu chăm sóc da không đúng cách.

Các loại mặt nạ hỗ trợ trị mụn và làm sáng da
Có nhiều loại mặt nạ dưỡng da với những chức năng khác nhau như trị mụn, giảm nhờn, giảm sưng, giữ ẩm và làm dịu da, sáng da… Ngoài ra còn có tác dụng “thư giãn” cho da mặt sau những tác động thường xuyên của khói bụi, ô nhiễm, bã nhờn, vi khuẩn bám dính. Người có cơ địa da nhờn nên sử dụng mặt nạ giảm nhờn, hút nhờn trong và sau điều trị.

 
Mỗi người đều có làn da và cơ địa khác nhau, điều này đồng nghĩa liệu trình điều trị dành cho mỗi người cũng không giống nhau. Bạn có thể tham khảo nhiều nguồn thông tin nhưng không thể áp dụng cách điều trị của người khác vào trường hợp của mình, do đó bạn nên đến phòng khám da liễu để được tư vấn và thăm khám miễn phí, đồng thời biết được đâu là phương pháp phù hợp dành cho mình.

Để hiểu rõ hơn về các dịch vụ và nhận báo giá cho từng trường hợp cụ thể, vui lòng liên hệ Cochi Spa  – Dịch vụ lấy nhân mụn uy tín

Chi nhánh 1: Block A, Khu đô thị Mizuki Park, Nguyễn Văn Linh,  Tp. Hồ Chí Minh

Chi nhánh 2:  Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 086 653 3347

Hotline tư vấn MIỄN PHÍ: 086 653 3347

(*) Hiệu quả điều trị có thể khác nhau tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người, nếu bạn có cơ địa tốt hiệu quả điều trị sẽ đạt cao hơn.